• Nhà
  • Tin tức
  • Nhà tài trợ mới cho Đội tuyển quốc gia xe lăn
báo thể thao việt nam
| Tin tức DTFB

xôi lạc tv hôm nay Nhà tài trợ mới cho Đội tuyển quốc gia xe lăn

| Ulrike | Tin tức DTFB

Nhà tài trợ mới cho Đội tuyển quốc gia xe lăn

Chúng tôi rất vui về một đối tác mới trong thế giới bóng đá! Talentlotsen GmbH hiện là nhà tài trợ cho đội tuyển quốc gia xe lăn và cho phép những người chơi hàng đầu của chúng tôi trên bánh xe đến World Cup ở Pháp, diễn ra vào cuối tháng 6.

Làm thế nào nó xảy ra: Giám đốc điều hành và người sáng lập Jan Wulf đã là một thành viên nhiệt tình của Sở bóng đá Table của FC St. Pauli trong hơn 10 năm. Anh ta không phải suy nghĩ lâu về câu hỏi liệu anh ta có tài trợ với các phi công tài năng hay không. Đó là một vấn đề tuyệt đối gần với trái tim anh.

Các phi công tài năng là ai? Talentlotsen GmbH được thành lập vào năm 2017 bởi Jan Wulf. Với sự linh hoạt và minh bạch hơn, các công cụ nghiên cứu và phản ứng sáng tạo cũng như hỗ trợ ứng viên chuyên sâu và cá nhân, công ty tư vấn nhân sự Hamburg thành công hỗ trợ các công ty lấp chỗ trống của họ.

Thông qua tỷ lệ tuyển dụng hàng tháng, các phi công tài năng có thể cố tình làm mà không cần thanh toán hoa hồng rất cao trong ngành. Khi làm như vậy, họ bị giới hạn đáng kể từ các đối thủ cạnh tranh. Bởi vì điều này không còn chỉ là trọng tâm của hòa giải thành công của một ứng cử viên, mà là toàn bộ dịch vụ.

Với sự thay thế đương đại của họ cho việc đầu tư cổ điển, tuyển dụng như một dịch vụ (RAAS), các phi công tài năng bao gồm toàn bộ dịch vụ xung quanh việc tìm kiếm nhân sự: từ cuộc họp ngắn đầu tiên đến tìm kiếm và bài phát biểu của các ứng cử viên, các cuộc phỏng vấn cũng như báo cáo dịch vụ và báo cáo dịch vụ và Các trận chung kết và nghề nghiệp thành công của vị trí tuyển dụng được quảng cáo.

Thêm ở đây: https://www.lvq5.com/


Được cung cấp bởi