• Nhà
  • Tin tức
  • Người đá Würzburger giành chiến thắng IFL đầu tiên trong Bảo tàng bóng đá Đức
| Tin tức DTFB

mai đội tuyển việt nam đá mấy giờ Người đá Würzburger giành chiến thắng IFL đầu tiên trong Bảo tàng bóng đá Đức

| Jan de | Tin tức DTFB

Người đá Würzburger giành chiến thắng IFL đầu tiên trong Bảo tàng bóng đá Đức

Trong khi những người đá bóng đá từ Wurzburg thua 0-2 trước đội thứ hai Borussia Dortmund II, các kickers đã đạt đến lịch sử trên bàn kicker: Việc lựa chọn Hiệp hội Kickers Würzburg đã chống lại TFVS Freiburg trong một trận chung kết rất thú vị vào chiều Chủ nhật trong The Football Football Bảo tàng ở Dortmund thông qua và giành chiến thắng "Liên đoàn bóng đá quốc tế" đầu tiên (IFL).

The Würzburger Kickers đã đặt nền tảng cho sự thành công của họ trong vòng sơ bộ và chỉ thua một từ năm trận đấu với MIT yêu thích Hannover 96. Trong khi Hannover 96 thất bại trong trận tứ kết, Wurzburgers sau đó đã thành công: Đội hàng đầu của Hà Lan "De Bekker Stein" đã rất thú vị trong trận chung kết: Freiburg, người chỉ thắng thế trong vụ bắn hình phạt chống lại MIT yêu thích Eintracht Frankfurt ở tứ kết, Wurzburg đã gặp nhau ở cấp độ mắt và hai cá nhân và hai lần đôi mỗi 1 tắt. Chỉ trong cú đúp cuối cùng, Würzburgers mới có thể khẳng định mình 2-0 với quả bóng cuối cùng, điều đó có nghĩa là chiến thắng cuối cùng của 6: 4 hẹp. "Tinh thần đồng đội vĩ đại của chúng tôi và các quyết định chiến thuật đúng đắn là cơ sở cho màn trình diễn của chúng tôi", đội trưởng kickers tóm tắt và cầu thủ quốc gia Đức Benjamin Struth.

IFL 2021 là sự kiện đội đầu tiên được mời đến người chơi châu Âu: bên trong và các đội hàng đầu của họ. TVN đã tiếp quản hộp số chuyên nghiệp cho Kênh Twitch DTFBTV. Các nhà tổ chức đã rất vui mừng ở đầu trên hơn 7000 khán giả đồng thời: bên trong trong luồng. Chúng tôi đã đạt được một cột mốc khác trong phát triển thể thao vào cuối tuần này tại địa điểm sự kiện tuyệt vời này. Phi hành đoàn từ TVN thật tuyệt vời và cho thấy: Table Football Top Sports có thể được truyền đi một cách thú vị và đa dạng, ông Klaus Gottesleben (chủ tịch DTFB) cho biết.

Thông tin thêm về phiên bản đầu tiên của IFL, chòm sao nhóm, kết quả trực tiếp và tài liệu báo chí có sẵn tại www.pro-foosball.org & Phát lại trên Kênh Twitch DTFBTV.


mai đội tuyển việt nam đá mấy giờ

Được cung cấp bởi