| Tin tức DTFB

trận đá banh hôm nay Des-Trainers mới nướng & Outlook 2022

| Jan de | Tin tức DTFB

Des-Trainers mới nướng & Outlook 2022

Khóa học D-Train cuối cùng của năm diễn ra tại Eintracht Braunschweig. Vào ngày 6./7. Bảy huấn luyện viên D tháng 11 đã được đào tạo: bên trong. Trong "thời gian chờ", các câu lạc bộ của câu lạc bộ, có những điều kiện hoàn hảo: các bảng nhiều bàn bao gồm Bonzini từ World Cup 2006, Góc Sofa để thảo luận và trao đổi và PC âm nhạc và giải đấu cho Monster-Dype truyền thống.

Lần này, các chủ đề cũng được những người tham gia và thực hiện rộng rãi và thực hiện các phương pháp và bài tập tốt: từ đào tạo trẻ em với các đơn vị trò chơi năng động, thông qua công nghệ chụp với 5 loạt đến giới thiệu về kỹ thuật chụp "Jet". Chúng tôi chúc mừng tất cả những người tham gia: Tôi chúc bạn rất nhiều niềm vui với các nhiệm vụ mới của bạn: Bjorn Lück (TFV Dresden), Maximilian Andrae (KGB Leipzig), Anne-Katrin Hümmer-Küster, Sebastian Simon (cả Eintracht Braunschwe FC St. Pauli), Benjamin Fritsch, Axel Zimny ??(cả TFC Leipzig đầu tiên)

Outlook 2022

Trong năm 2022, ba khóa học hiện đang được lên kế hoạch: Haltern (NRW) vào tháng 3/tháng 4, ULM hoặc Constance vào tháng 5/tháng 6, Bremen vào ngày 25/25. Ngoài ra, đội ngũ đào tạo DTFB đang lên kế hoạch cung cấp một hội thảo trực tuyến về "Sức mạnh tinh thần trong bóng đá" vào tháng 2 và tiếp tục làm việc trên "Huấn luyện viên câu lạc bộ (Giấy phép C trong SPE)". Các bên quan tâm được chào đón để báo cáo cho tất cả các ưu đãi và hợp tác: tại Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots! Để hiển thị JavaScript phải được bật!

?

?

?


Được cung cấp bởi