• Nhà
  • Tin tức
  • Bàn bóng đá thể thao hàng đầu trong bảo tàng bóng đá Đức
lịch thi đấu vòng loại world cup châu á
| Tin tức DTFB

sukien garena site Bàn bóng đá thể thao hàng đầu trong bảo tàng bóng đá Đức

| Jan de | Tin tức DTFB

Bàn bóng đá thể thao hàng đầu trong bảo tàng bóng đá Đức

Nếu trên 2.10. Trong Công viên Tín hiệu Iduna, tiếng còi cuối cùng tại Bundesliga Game Borussia Dortmund chống lại âm thanh FC Augsburg, nó đi xa 4 km Bảo tàng bóng đá Đức Đầu tiên thực sự đi: Lần đầu tiên, Liên đoàn bóng đá quốc tế (IFL) trong bóng đá diễn ra trên đấu trường của thế giới kinh nghiệm. Tại giải đấu lời mời, có 15 đội hàng đầu với nhiều cầu thủ hàng đầu châu Âu: đại diện ở bên trong.?

Khán giả: bên trong, trong số những thứ khác, Eintracht Frankfurt,, Hannover 96,, FC St. Pauli,, Eintracht Braunschweig,, Kickers WürzburgerArminia Bielefeld Hãy hạnh phúc. Một nhóm từ Zurich và một từ Amsterdam hoàn thành lĩnh vực lớp hàng đầu.

Sự kiện thể thao hàng đầu đi kèm với công ty sản xuất TV TVN, cùng với Kênh Twitch DTFBTV Các trò chơi thú vị nhất sẽ được phát trực tiếp từ Thứ Bảy 4 giờ chiều. Trận chung kết bắt đầu vào Chủ nhật lúc 2 giờ chiều Nhà tổ chức Eduard Schlaup giải thích: "Mục tiêu là xây dựng một sự kiện hàng đầu trong bóng đá ngoài cảnh quan cạnh tranh hiện có trong những năm tới."

Bảo tàng bóng đá (Địa chỉ và hành trình đến địa điểm sự kiện) mở cửa trong hoạt động bình thường vào thứ bảy đến 5 giờ chiều, khán giả: bên trong, sẽ đến địa điểm sự kiện cho đến khoảng 10 giờ tối vào tối thứ bảy. Quy định 3G áp dụng.

Thông tin thêm về phiên bản đầu tiên của IFL, chòm sao nhóm, kết quả trực tiếp và tài liệu báo chí có sẵn tại www.pro-foosball.org


Được cung cấp bởi