lịch đá banh ngày mai Phần mềm Kicker

Đối với Cup giải đấu: Bên trong

Chú thích: Hiện tại có một số phần mềm và ứng dụng đi từ triển khai giải đấu đơn giản và nhanh chóng đến linh hoạt và phức tạp. Chúng tôi liệt kê các ứng dụng miễn phí ở đây.


Tifu

Phần mềm Giải đấu TIFU là phần mềm chính thức để tổ chức các giải đấu DTFB (Challenger). TIFU đã được phát triển đặc biệt cho các giải đấu với hệ thống Thụy Sĩ và có thể được sử dụng dễ dàng và trực giác mà không cần kiến ??thức trước đó. Cho dù giải đấu xếp hạng Cup hay thế giới, TIFU, tổ chức hỗ trợ tối ưu vào việc quản lý các bản đăng ký trước, định hướng giải đấu và xuất khẩu danh sách kết quả. Các giải đấu kế hoạch và kết quả trực tiếp là trên Trang web TIFU hiển thị.

TIFU là một dự án tình nguyện và có sẵn để tải xuống miễn phí, xem trong "Liên kết". Nhà phát triển trưởng Christoph Hardt tối ưu hóa TIFU như một phần khả năng của mình để định hướng giải đấu cũng vui như chơi. Thỏa thuận cấp phép.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng thêm

Vui lòng không kích hoạt mã ve trực tiếp để thử nghiệm. Mặt khác, các bài kiểm tra đều được hiển thị trong danh sách giải đấu trên trang TiFU.

Để có thể sử dụng Trình đánh dấu trực tiếp, cần cài đặt tệp "Vcredist_x86.exe" từ "Gói Redsibutable 2013 của Microsoft Visual C ++. Các tập tin đứng Ở đây để tải xuống Sẵn sàng.

Phiên bản 1.3 sử dụng cơ sở dữ liệu trình phát mới (cơ sở dữ liệu dựa trên tệp thay vì các tệp CSV của phiên bản trước). Trình đánh dấu trực tiếp trên www.ifu.info vẫn có thể được sử dụng song song với cả hai phiên bản vào cuối tháng 3, các giải đấu sau ngày 31 tháng 3 năm 2018 chỉ có thể được tạo với phiên bản 1.3. Chú ý: Các giải đấu và đăng ký trước được tạo với phiên bản 1.2 cũ không tương thích với phiên bản 1.3 hiện tại. Không cài đặt phiên bản mới cùng với phiên bản cũ trong cùng một thư mục, trong các thư mục khác nhau không có vấn đề gì.


Thay đổi

Phiên bản 1.3.1.2825 (04.07.2022)
- Thích ứng tính toán độ dài văn bản (Màn hình thứ 2 đăng ký trước)
- Ghi nhật ký mở rộng cho kết nối với cơ sở dữ liệu trực tuyến

Phiên bản 1.3.1.2820 (25.06.2022)
- Đồ họa trao đổi trong cửa sổ bắt đầu
- Chỉ số giấy phép tùy chọn tại các nhóm đã đăng ký
- Đã sửa thông báo khi đúng - Nhấp vào dòng tiêu đề của danh sách người chơi

Phiên bản 1.3.1.2817 (14.06.2022)
- Menupunkt "Trip Team" tại The Monster Dype (dẫn đến chấn thương truy cập)
- Hiển thị giấy phép DTFB để đăng ký người chơi

Phiên bản 1.3.1.2793 (02/10/2019)
- Đã sửa lỗi nhỏ

Phiên bản 1.3.1.2779 (ngày 29 tháng 3 năm 2018)
- Đã sửa lỗi nhỏ

Phiên bản 1.3.1.2757 (ngày 27 tháng 1 năm 2018)
- Cơ sở dữ liệu người chơi đã thay đổi

Phiên bản 1.2.1.2550 (ngày 27 tháng 6 năm 2017)
- Thay đổi Kozoom

Phiên bản 1.2.1.2535 (ngày 15 tháng 10 năm 2016)
- Đã sửa lỗi khi tạo các tệp kết quả cho Double-KO

Công cụ kicker

Phần mềm thể thao thông minh được thiết kế cho các cầu thủ bóng đá. Dễ dàng tạo và quản lý các giải đấu trong trình duyệt hoặc ngoại tuyến. Công cụ Kicker miễn phí và được làm thủ công bởi hai người chơi kicker đam mê với ý định cải thiện tổ chức các giải đấu. Chúng tôi liên tục phát triển phần mềm và cố gắng đưa phản hồi tuyệt vời từ người dùng tuyệt vời của chúng tôi.

Phần mềm phù hợp cho các giải đấu cỡ nhỏ đến trung bình. Đúng như tên gọi, công cụ kicker cho bóng đá đã được thiết kế, nhưng bây giờ nhiều người dùng của chúng tôi đến từ các sân thể thao khác nhau như phi tiêu, cầu lông, bóng bàn, bóng đá, trò chơi trên bàn, esports và thậm chí cả bia.


Dành cho người chơi: bên trong


Ứng dụng DTFB

Ứng dụng này là kết nối với "Trình quản lý thể thao" và cung cấp cho người chơi: bên trong với một người đánh dấu và bàn trực tiếp cho các giải đấu bóng đá bàn của Đức. Đăng nhập, các nhà quản lý nhóm có thể dễ dàng nhập kết quả.


Hãy đến đá

Tìm bàn kicker và chơi các giải đấu. Come Kickers mang đến địa điểm và người chơi: bên trong. Phần mềm giải đấu trong ứng dụng miễn phí cho phép mọi người tổ chức giải đấu của riêng họ (Monster DYP). Tất cả mọi thứ từ cổ tay, miễn phí vĩnh viễn. Có một bên riêng ở đây Theo sáng kiến ??Komm Kickern từ DTFB, Kickertool và Silpion IT-Solutions GmbH. Hãy để Foos là sự xuất hiện quốc tế của ứng dụng.


Dành cho trọng tài: Bên trong


Fooser

Ứng dụng này là công cụ hoàn hảo cho các trọng tài và huấn luyện viên đi kèm với các trận đấu bóng đá của Table.


Cho các dự án đào tạo & nguồn mở


Foosboard

Bảng điều khiển chiến thuật kicker hình dung các đường bóng có thể. Tối ưu để trực quan hóa trò chơi vị trí.


Huấn luyện viên kicker Foosbyte

Đây là một PWA (ứng dụng web tiến bộ) để theo dõi tiến trình đào tạo FOOSBALL của bạn.


Hẹn giờ kicker

Bộ đếm thời gian kicker giúp bạn đào tạo những cú sút của bạn và vượt qua bóng đá. Chọn các hàng bạn muốn đào tạo. Chọn giới hạn thời gian và tùy chọn của bạn (ảnh và hộ chiếu) mỗi hàng.


Foosball Clicker

Thể thao cần thống kê. Clicker theo cách thủ công tv trực tuyến bóng đá dữ liệu về việc sở hữu bóng, hướng họ từ nó và chỉ ra chúng trong suốt quá trình của trò chơi. Phiên bản 2 có thể được nhấp qua các mục tiêu ứng dụng và sở hữu bóng và được tích hợp vào một luồng (bảng điểm) bằng lớp phủ.


Bàn bóng đá thông minh

Kết hợp Internet vạn vật và bóng đá để tạo ra bảng bóng đá thông minh, theo dõi bóng và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng thuật toán học máy. Cần thiết phần cứng PC & đặc biệt (GPU, Camera).

tv trực tuyến bóng đá

Bên trái


Lưu ý: Bạn có cảm thấy được gọi và muốn đóng góp cho một trong những dự án nguồn mở không? Chỉ cần thử nó qua GitHub và đi kèm với các nhà phát triển: bên trong liên hệ hoặc liên hệ ở bên trong Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots! Để hiển thị JavaScript phải được bật!

Được cung cấp bởi