Kickersport như một sở thích

Trong ứng dụng Komm Kickern, bạn sẽ tìm thấy các bảng kicker công khai và có thể chơi các giải đấu ngay lập tức. Vì vậy, chúng tôi mang địa điểm và người chơi lại với nhau: bên trong. Phần mềm giải đấu trong ứng dụng cho phép mọi người tổ chức giải đấu của riêng họ, trong Chế độ quái vật-DYP, người rất hòa đồng và hoàn hảo cho lịch thi đấu việt nam vs uae các nhóm và để biết: đối tác trò chơi điện tử của bạn: Trong ứng dụng, mỗi vòng đều được tái hiện - điều này đảm bảo và vui vẻ và cả đào tạo!

Từ năm 2022 cũng có bảng xếp hạng và hàng năm Loạt giải đấu.

Dành cho mọi người: Nhập địa điểm và chơi các giải đấu

Đó là lý do tại sao bạn cảm thấy được mời vào các địa điểm công cộng trong ứng dụng và tự nhiên bắt đầu một giải đấu: lịch thi đấu việt nam vs uae một bàn, ít nhất 4 người chơi: trong và ngoài bạn đi!

Đối với địa điểm & câu lạc bộ: Các giải đấu đang lên kế hoạch cho loạt giải đấu

Là một công khai quản trị viên, hãy đưa vào các giải đấu cho địa điểm của bạn và trở thành một giám đốc giải đấu: mà không cần phải tự chơi. Tất cả các giải đấu được hiển thị trực tiếp trong ứng dụng cho người dùng trong bán kính 100 km và hiện thuộc Loạt giải đấu Và đếm trong danh sách xếp hạng. lịch thi đấu việt nam vs uae Bạn có thể quản lý vị trí của mình tại đây và do đó liên kết với ứng dụng quản trị để lên kế hoạch cho các giải đấu: https://www.lvq5.com/

Bối cảnh: Sở thích và sáng kiến ??thể thao phổ biến

Vào năm 2019, đối tác DTFB: Bên trong và những người ủng hộ: Bên trong và xem xét làm thế nào chúng ta có thể quảng bá hơn nữa môn thể thao của mình. Có lẽ chúng ta có thể bắt đầu một sự phát triển cùng nhau, vì phi tiêu đã trải qua, hoặc bóng bàn đã đạt được trong một thời gian dài.

Một thành phần được lịch thi đấu việt nam vs uae cho là sáng kiến ??thể thao sở thích Come Kickern, một dự án từ DTFB, Silpion IT Solutions và công cụ Kicker. Điều này nhằm thúc đẩy thể thao sở thích trong bóng đá. Chúng tôi cần sự hỗ trợ và nhiệt tình từ các cầu thủ câu lạc bộ của bạn: bên trong sở thích yêu thích của chúng tôi! Và tốt nhất của tất cả: bạn cũng có thể tham gia chính mình!

Mục tiêu: Các câu lạc bộ trẻ thông qua thể thao sở thích

Yếu tố trung tâm là ứng dụng miễn phí đến. Với địa điểm và câu lạc bộ này trở nên rõ ràng, và với một loạt giải đấu sở thích, bóng đá Table sẽ được nhận thức trong vài năm tới, và những người chơi mới: Inside For Kickers và Club Sport sẽ bị thuyết phục.

Chúng tôi cùng nhau làm bóng đá tại địa phương, khu vực, trên khắp nước Đức và trên toàn thế giới!

Được cung cấp bởi