vòng loại wc chau á
| Tin tức DTFB

ket qua bong da so truc tuyen hom nay Hợp tác giữa DTFB và VKL

| Tin tức DTFB

Hợp tác giữa DTFB và VKL

Liên đoàn Kicker ảo (VKL, www.virtual-kicker.de) và Bund bóng đá vòng loại wc chau á người Đức đang lên kế hoạch cho các bước chung trong việc quảng bá bóng đá bàn ở Đức và liên kết bảng kicker thực sự trên internet. Mục đích là để truyền bá bóng đá bảng trực tuyến và cải thiện với vòng loại wc chau á sự trợ giúp của bất kỳ tính năng chương trình mới nào. Liên hệ chính thức cho Table Football Sports ở Đức, trong đó gần 10.000 cầu thủ tích cực được đăng ký, sẽ có sẵn trong một vai trò tư vấn trong tương lai để cung cấp cho người chơi một chiều sâu thậm chí còn lớn hơn của trò chơi tại "kicker ảo".

Từ mối quan hệ đối tác đầy tham vọng và trước đây, cả hai tổ chức đều hứa hẹn một nền tảng khác để kết hợp bóng đá bàn trên máy tính và trong thực tế. "Lợi ích từ những trải nghiệm của bóng đá thực sự cho phép chúng tôi cải thiện biến thể ảo trong thiết kế trò chơi", Giáo sư Dr. Tobias Kollmann từ Đại học Duisburg-Essen, người khởi xướng Liên đoàn Kicker ảo. Chủ tịch DTFB Klaus Gottesleben cho biết thêm: "Chúng tôi rất vui khi có thể tạo ra niềm vui cho môn thể thao đang bùng nổ của chúng tôi trải nghiệm trực tuyến thông qua sự hợp tác với Kicker ảo và có thể giúp định hình sự quyến rũ của trò chơi năng động này một cách chính xác nhất có thể."

Hệ thống thông tin Oberberg-Online của công ty GMBH hỗ trợ Virtual Kicker League trong tất cả các vấn đề kỹ thuật và phát triển hơn nữa. Chúng tôi sẽ không né tránh nỗ lực để giữ và thậm chí tăng tiêu chuẩn kỹ thuật cao của trò chơi, điều này là duy nhất ở Đức. Bởi vì đó là điều ít nhất chúng tôi nợ cộng đồng trung thành của mình, nên nhấn mạnh nhà thiết kế cổng trực tuyến Benjamin Braun từ Oberberg-Online.

Được cung cấp bởi