đá banh tối nay trực tiếp

game fifa hay cho android Những người đá phiêu lưu ager tốt nhất

đá banh tối nay trực tiếp

"Những người đá Adventure Ager hay nhất" là một sáng kiến ??cho tất cả những người đam mê bóng đá trên bàn trên 50 người thích đá vào một sự hòa đồng. Một cộng đồng bóng đá mà không bắt buộc và áp lực để thành công. Trọng tâm ở đây là niềm vui và sự hấp dẫn.

Có một số lượng vô hạn của những người đam mê bóng đá ở Đức, nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng. Phần lớn trong số đó chỉ cần khởi động để vui chơi với bạn bè, chủ yếu là tư nhân trong một phòng tiệc. Vô số bàn kicker cũng nằm trong các văn phòng của các cuộc tham vấn CNTT, khởi nghiệp, các cơ quan PR và các công ty hiện đại tương tự. Hầu hết những người chơi sở thích đáng kinh ngạc này không biết rằng có các giải đấu, chức vô địch, câu lạc bộ, hiệp hội và bảng xếp hạng thế giới. Các giải đấu trên toàn cầu được tổ chức, Hiệp hội bóng đá ITSF có hơn 60 hiệp hội thành viên từ Afghanistan đến Zimbabwe. Có ít nhiều thành viên tích cực trong các tổ chức này, bao gồm hàng ngàn thành viên dưới bảng bóng đá Đức Dachverband DTFB. Một số người tham gia các giải đấu quốc gia và quốc tế, chức vô địch và trong các hoạt động giải đấu, các thành viên câu lạc bộ khác, lần lượt, ở lại một chút, tốt nhất là chỉ khởi động trong đào tạo hoặc trong các trận đấu giải đấu. Vì vậy, cũng vô số "người cao niên" ü50. Với cộng đồng "Ager Kickern" mới, chúng tôi muốn cung cấp cho tất cả các cầu thủ bóng đá trong các cơ hội "tuổi già tốt nhất" để đá với một sự hòa đồng. Bất kể "chuyên nghiệp" hay người chơi có sở thích thuần túy. Kickern mà không có bất kỳ ràng buộc và áp lực của thành công - niềm vui và sự tầm thường là hoàn toàn ở phía trước - những người đá kinh nghiệm giữa những người bạn!

Mục tiêu của chúng tôi là tổ chức các cuộc họp trên khắp nước Đức.Đây có thể là bữa tiệc nướng, ngày đi bộ đường dài, thăm công viên giải trí, lễ hội hoặc sự kiện, hoặc chỉ gặp nhau ở đâu đó.Nhưng luôn luôn (mặc dù thường chỉ một chút): tất cả sở thích của chúng tôi "bóng đá".Ở giữa hoặc sau đó, chỉ "đi ra ngoài" hoặc thậm chí các giải đấu nhỏ, nhưng không có tiền thưởng hoặc danh hiệu, chỉ vì niềm vui trong trò chơi.Đối tác cuộc sống của bạn: Bên trong rất được hoan nghênh.Chúng tôi muốn tăng tổng cộng một gói, tổ chức một vài giờ đẹp (hoặc thậm chí cả một ngày cuối tuần), điều này hấp dẫn đối với những người bạn kicker và những người đi cùng của họ.

Thêm thông tin

Được cung cấp bởi