tìm hiểu về vòng loại world cup 2022

bảng xếp hạng các giải bóng đá châu âu Những chiến thắng bất ngờ tại Bundesliga năm nay

Những gì thể thao khác chơi trong một mùa diễn ra trong bóng đá vào hai ngày cuối tuần. Căng thẳng, nồng độ và cảm xúc đều tập trung hơn. Khoảng 700 người chơi đã đến Trier cho trận chung kết Bundesliga cuối tuần và thi đấu với nhau trong 70 đội trong tìm hiểu về vòng loại world cup 2022 Bundesliga nam và nữ thứ nhất. Trong Sư đoàn đầu tiên của phụ nữ, phi hành đoàn Kicker Bon đã thắng thế trước L?wen Hamburg trong một trận chung kết thú vị. Trong những người đàn ông, Hannover 96 đã giành chiến thắng trước TFVS Freiburg.

Bạn có thể tìm thấy bảng phụ nữ hoàn chỉnh nơi đây

Nó đi vào bàn hoàn chỉnh của đàn ông nơi đây

Xin chúc mừng các đội chiến thắng!
Cảm ơn Malvina Wieschermann cho những bức ảnh.

tìm hiểu về vòng loại world cup 2022
  • Quan điểm: 76

Quyết định của Bundesliga

Cuối cùng là tin tức tích cực một lần nữa! Theo tình trạng hiện tại, cũng sẽ có Giải vô địch bóng đá người Đức vào năm 2020.

Các vòng cuối cùng của Bundesliga nữ thứ nhất và nữ thứ 2 sẽ diễn ra vào ngày 7-8 tháng 11 năm 2020 và Bundesliga nữ thứ 2 và nữ thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 21-22 tháng 11 năm 2020. Các đấu thầu và tài liệu được lưu trữ với các giải đấu tương ứng.

Hạn chót đăng ký là 30.08.2020, sự tham gia là tự nguyện!

Đối với giải đấu của người cao cấp, chúng tôi sẽ tìm kiếm một nhà tổ chức vào lúc này, ngay khi chúng tôi có thông tin ở đây, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn kịp thời.

  • Quan điểm: 2407

Draw of the 2021 Bundesliga của 2021

Các đồng chí thể thao thân mến, vì chúng tôi sẽ chia rẽ trận đấu đầu tiên của Liên đoàn người cao cấp trong 2 ngày cuối tuần vào năm 2021, chúng tôi đã quyết định làm cho nhóm rút thăm cho bạn ngay bây giờ. Các đội của Nhóm A sẽ bắt đầu mùa giải vào ngày 6 đến 7 tháng 3 năm 2021, các đội của Nhóm B sẽ theo dõi vào ngày 13 đến 14 tháng 3 năm 2021. Các nhóm sẽ tìm thấy họ NƠI ĐÂY

Chúng tôi mong được gặp lại bạn sớm, vẫn khỏe mạnh!

  • Quan điểm: 1713

Các quyết định của Bundesliga vào tháng 11

Cuối cùng là tin tức tích cực một lần nữa!
Theo tình trạng lập kế hoạch hiện tại, cũng sẽ có các nhà vô địch đội Đức trong bóng đá bàn vào năm 2020.

Hội trường thể thao ở St. Wendel, trong đó Leonhart-WS đã được tổ chức trong những năm gần đây, có sẵn cho hai ngày cuối tuần vào tháng 11. Chúng tôi muốn sử dụng điều này để xác định các bậc thầy hoặc nhà quảng bá tương ứng trong các giải đấu quốc gia nữ và nam giới. Để có đủ không gian để tuân thủ điều khiển khoảng cách, nó được chia cho hai ngày cuối tuần.

Các vòng cuối cùng của Bundesliga nữ thứ nhất và nữ thứ 2 sẽ được tổ chức vào ngày 7 và 8 tháng 11. Các quyết định trong Bundesliga nam thứ nhất và thứ 2 được thực hiện hai tuần sau đó vào ngày 21 và 22 tháng 11. Một địa điểm vẫn đang được tìm kiếm cho trận chung kết Bundesliga của người già, vì Master cũng được xác định ở đây.

Các đấu thầu sẽ bao gồm tất cả các thông tin chi tiết đang được tiến hành và sẽ được công bố trong các lĩnh vực được cung cấp cho điều này trong những ngày tới. Cho đến lúc đó, chúng tôi yêu cầu kiên nhẫn.

Chúng tôi mong đợi một mùa giải 2020 với một môn thể thao đồng đội thú vị.

  • Quan điểm: 1590

Được cung cấp bởi