• Nhà
  • Tin tức
  • Cuộc họp chung của DTFB: Đánh giá hàng năm & Kế hoạch tương lai
| Tin tức DTFB

việt nam đá banh ngày mấy Cuộc họp chung của DTFB: Đánh giá hàng năm & Kế hoạch tương lai

| Ulrike | Tin tức DTFB

Cuộc họp chung của DTFB: Đánh giá hàng năm & Kế hoạch tương lai

Vào ngày 28 tháng 11, Đại hội thường của DTFB đã diễn ra vào cuối năm 2021. Mặc dù đã nghỉ dài vào đầu năm và một số hạn chế trong nửa cuối năm, kết luận của Presidium DTFB là tích cực.

Giải vô địch phụ nữ và nam giới ở Bon, người cao niên ở St. Bundesliga được cung cấp từ quan điểm thể thao cho nhiều điểm nổi bật.

Trong nền, nhiều người đã được thiết lập cho tương lai.

?

Những quả đầu tiên đã mặc IFL mới thành lập, người đã gây ra rất nhiều sự nhiệt tình trong buổi ra mắt của cô trong bảo tàng bóng đá. Các sự kiện được đi kèm với Kênh Twitch mới thành lập von DTFBTV, nơi vài triệu lượt xem đã cho thấy sự hấp dẫn của môn thể thao của chúng tôi kể từ tháng 8 năm 2021. Phần "bóng đá" mới trên sportbuzzer.de cũng cho thấy sự quan tâm lớn đến môn thể thao của chúng tôi cũng nằm ngoài các cấu trúc của chúng tôi.

?

Nền tảng của Bundesliga cao cấp thứ 2 sẽ hoạt động đáng kể hơn 100 đội trong các hoạt động của Liên đoàn Quốc gia trong mùa giải tới. Và những người năng động có thể mong đợi các giải đấu xếp hạng thế giới khác nhau ở các khu vực khác nhau.

Vào ngày mới nhất vào tháng Hai, khi Giải vô địch quốc gia được tổ chức, giai đoạn chuẩn bị nóng trên World Cup 2022 bắt đầu, sẽ được tổ chức tại Nantes ở Pháp vào mùa hè. Năm đội tuyển quốc gia Đức đã hoàn thành các trại huấn luyện đầu tiên của họ và được chuẩn bị tốt cho các chuyến đi của Nantes.

?

Cuộc họp chung rất hài hòa, được ghi nhận bằng kết quả bỏ phiếu gần như liên tục. Elke Heinz-Thiry và Tim Wedemann đã được xác nhận trong văn phòng của họ. Mới trong Presidium là Karsten Kuckhoff, người, với tư cách là Phó Chủ tịch Thể thao và DTFL, sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình trong quá khứ với tư cách là giám đốc thể thao. Chúng tôi chúc bạn rất nhiều niềm vui và thành công trong vai trò mới.

Karsten tiếp quản văn phòng của Julian Wortmann, người đã cung cấp văn phòng của mình vì lý do cá nhân. Julian muốn cống hiến hết mình cho các dự án khác nhau của mình như DTFBTV, Foospace, IFL, ... với đầy đủ năng lượng và sẽ tiếp tục gần với DTFB thông qua các hoạt động này. Bằng cách rời khỏi chủ tịch, ông sẽ tránh được những xung đột lợi ích tiềm năng.

Chúng tôi xin cảm ơn Julian Wortmann vì công việc cực kỳ thành công của anh ấy trong DTFB Presidium và chúc anh ấy may mắn và thành công cho tương lai.

Cuộc họp chung kết thúc với niềm tin chắc chắn của những người có mặt rằng năm sau của gia đình bóng đá bàn đang phát triển đều đặn sẽ mang lại rất nhiều niềm vui.


Được cung cấp bởi